Kiến thức nông nghiệp

Học trồng rau sạch hiệu quả cao với phân hữu cơ vi sinh

14/07/2017 | Lượt xem: 127054

Rau sạch hiện nay đang là vấn đề được mọi người, mọi nhà quan tâm bởi vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang ở mức báo động. Không chỉ thực phẩm bẩn ở thịt, cá, trứng mà rau cũng được những người nông dân trồng rau được coi là chân chính nhất hiện nay cũng dùng đủ thứ thuốc kích thích, tưới nước thải dầu nhớt để cây rau sinh trưởng với tốc độ chóng mặt. 

Phân bón hữu cơ vi sinh Năm Tốt I

Rau là thực phẩm yêu cầu sạch sẽ và không thể thiếu trong các bữa ăn, vì vậy bà con nông dân trồng rau muốn có năng suất cao chúng ta nên ứng dụng công nghệ trồng rau mới với phân hữu cơ vi sinh của công ty Phân bón Hữu Cơ Miền Trung để có được những cánh đồng rau năng suất cao nhưng vẫn đảm bảo thu về lợi nhuận cho bà con.

 

Dưới đây là kỹ thuật trồng rau sạch bằng phân hữu cơ vi sinh ứng dụng và sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh Năm Tốt của Công ty phân bón hữu cơ Miền Trung.

 

Xem thêm: Cách làm đất trồng rau sạch trong thùng xốp tại nhà

 

Chi tiết sản phẩm: Phân bón hữu cơ vi sinh Năm Tốt

Phân bón hữu cơ vi sinh được sản xuất tổng hợp từ các nguyên vật liệu thiên nhiên kết hợp các vi chất có lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng như: phân lợn, phân bò, rơm rạ, cây đậu…Tổng hợp trong phân sao cho chất hữu cơ trên 15%, có ít nhất 1 vi sinh vật hữu ích có mật số bào từ ít nhất là 1,5 x 106/gr hoặc ml. Là loại phân giàu chất dinh dưỡng có tác dụng giúp đất đai ngày càng phì nhiêu, cây trồng phát triển nhanh và đảm bảo chất lượng.

Trồng rau bằng phân bón hữu cơ vi sinh cần thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật. Bón phân đúng thời điểm để cây rau sinh trưởng đúng chu kỳ mang lại năng suất cao cho cây trồng.

Hướng dẫn cách trồng rau sạch tại nhà

Rau được bón bằng Phân hữu cơ vi sinh Năm Tốt

Cánh đồng rau sau khi sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh của Công ty phân bón hữu cơ Miền Trung đạt năng suất cao hơn hẳn khi bón bằng các loại phân đạm, phân lân hóa học mà bà con vẫn dùng. Đặc biệt, khi kiểm tra chất lượng rau các vi chất dinh dưỡng trong rau cao hơn hẳn so với rau trồng bình thường.

Ngoài ra, còn rất nhiều phương pháp trồng rau sạch tại nhà bằng cách áp dụng bón phân trùn quế. Mời bà con chọn đọc và tham khảo : trồng rau sạch với phân trùn quế

 

Bà con nông dân có nhu cầu tư vấn kỹ thuật trồng và bón phân cũng như mua phân bón hữu cơ thì liên hệ theo địa chỉ:

ĐC: Xuân Yên – Phú Lộc – Hậu Lộc – Thanh Hóa.

VPĐD: SN 37, khu 4, TT Hậu Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa

ĐT: 037 3500 413 – 0979 549 316

Email: huucomientrung@gmai.com


Đang quan tâm

Mới

Hỗ trợ khách hàng

Hotline
0868913023
0976702538
02373.500.413

Giải thưởng

Giải thưởng 1
Giải thưởng 2
Giải thưởng 3
Giải thưởng 4

Facebook

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN HỮU CƠ MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Xuân Yên - Phú Lộc - Hậu Lộc - Thanh Hóa

VPĐD: SN 37, khu 4, TT Hậu Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa

Điện thoại: 0237 3500 413

Email: huucomientrung@gmai.com

THỐNG KÊ TRUY CẬP