Kiến thức nông nghiệp

Tác dụng của phân hữu cơ vi sinh 5 tốt

29/08/2017 | Lượt xem: 73774

Như các bạn đã biết,  khi sử dụng các sản phẩm phân vô cơ nhiều gây ra những hậu quả xấu cho đất. Môi trường và chất lượng nông sản kém chất lượng.Cácloại phân bón xuất hiện tràn lan khiến cho việc lựa chọn và xác định rõ thương hiệu sản phẩm là vô cùng quan trọng.

Cùng tìm hiểu tác dụng của sản phẩm phân vi sinh nói chung và thương hiệu phân hữu cơ 5 tốt do công ty CP phân bón hữu cơ miền trung Thanh Hóa cung cấp. 


Phân hữu cơ vi sinh Năm Tốt được sản xuất từ nguồn hữu cơ là than bùn (hàm lượng hữu cơ tới 50%) và nguồn phân chuồng từ trang trại chăn nuôi tập trung. Ngoài ra, phân được bổ sung vi lượng ; các chủng vi sinh vật cố định đạm, phân giải lân, phân giải mùn… và một lượng NPK. Các chủng vi sinh vật (gọi tắt là VSV) được các giáo sư, tiến sĩ của tập đoàn BIOGROUP nghiên cứu tuyển chọn có hoạt tính cao, giúp cải tạo đất và tạo dinh dưỡng cho cây trồng rất tốt; do đó nếu được bổ sung thường xuyên qua các vụ sẽ giảm dần được lượng đạm, lân, kali cần đưa vào đất. Sử dụng phân bón Năm Tốt giúp tăng hiệu quả kinh tế do giá phân bón loại này thấp, giảm lượng thuốc bảo vệ thực vật, tăng chất lượng nông sản nên giá bán nông sản cao, đất được cải tạo nên giảm dần lượng phân bón vào các vụ sau, và đặc biệt cách phối hợp bón phân hợp lý giúp tăng năng suất cây trồng


Đang quan tâm

Mới

Hỗ trợ khách hàng

Hotline
0868913023
0976702538
02373.500.413

Giải thưởng

Giải thưởng 1
Giải thưởng 2
Giải thưởng 3
Giải thưởng 4

Facebook

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN HỮU CƠ MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Xuân Yên - Phú Lộc - Hậu Lộc - Thanh Hóa

VPĐD: SN 37, khu 4, TT Hậu Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa

Điện thoại: 0237 3500 413

Email: huucomientrung@gmai.com

THỐNG KÊ TRUY CẬP