Tin tức

Phân bón hữu cơ miền trung triển khai công tác tuần 3/5

20/05/2017 | Lượt xem: 322

Tổng kết thi đua khen thưởng - đề ra phương hướng, mục tiêu sản xuất đáp ứng đủ nhu cầu phân bón vi sinh cho bà con tại khu vực Thanh Hóa nói riêng và miền trung nói chung.

Tham dự buổi lễ có đại diện các ban sản xuất, kinh doanh... Buổi lễ vinh dự đón phó giám đốc công ty. 

Phát biểu ý kiến khai mạc PGD cty: Hiểu được tầm quan trọng chúng tôi kết hợp giữa tập đoàn hàng đầu về giải pháp công nghệ sinh học – BIOGROUP và hệ thống trang trại chăn nuôi quy mô lớn của công ty, đã tạo ra sản phẩm Phân bón hữu cơ vi sinh Năm Tốt. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của cả 4 dạng phân bón: Phân vô cơ, phân hữu cơ, phân vi lượng và phân vi sinh vật  giúp cân đối dinh dưỡng tăng năng suất cây trồng, tăng chất lượng nông sản, cải tạo đất đai và bảo vệ môi trường sinh thái. Đồng thời góp phần phát triển nền nông nghiệp theo định hướng an toàn, bền vững, đưa nền kinh tế nông nghiệp Việt Nam vươn ra thế giới.

Tuần vừa qua, qua báo đài đưa tin rất nhiều về hướng dẫn chăm bón và phương pháp, kỹ thuật nuôi trồng trong nông nghiệp nói chung. Cùng với vấn nạn dịch đạo ôn cổ bông ở lúa. Các lý do thì rất nhiều, tuy nhiên - theo chúng tôi thì lý do của đất cũng không ngoại lệ. 

Đất có cải tạo tốt, có hàm lượng hữu cơ tốt ở ngưỡng từ 5,3% đổ lên sẽ giúp cho cây trồng phát triển cao trong điều kiện môi trường ổn định. 

So sánh 2 loại đất được bón từ phân hữu cơ vi sinh của Công Ty
2 loại đất có nguồn gốc phát sinh gần giống nhau nhưng kết quả phân tích cho thấy 1 loại đất có hàm lượng chất hữu cơ là 1,05% và 1 loại đất có hàm lượng chất hữu cơ là 5,3%, thì chưa cần xem các tiêu chí nông hóa hay vật lý khác, có thể nghĩ ngay là loại đất có hàm lượng chất hữu cơ 5,3% sẽ có độ phì nhiêu tốt hơn

Kết thúc buổi họp, Cty đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tiếp theo như sau:

1. Đáp ứng đủ nguồn phân bón hữu cơ trong nông nghiệp theo quy định

2. Cung cấp sản lượng phân hữu cơ 5 tốt được sản xuất từ nguồn hữu cơ là than bùn (hàm lượng hữu cơ tới 50%) và nguồn phân chuồng từ trang trại chăn nuôi tập trung tại khu vực tỉnh Thanh Hóa

3. Hướng dẫn lợi ích, tác dụng của việc bón phân hữu cơ vi sinh 5 tốt

4. Nhân viên kinh doanh đạt sản lượng cung 7,2 ngàn tấn/thángĐang quan tâm

Hỗ trợ khách hàng

Hotline
0868913023
0976702538
02373.500.413

Giải thưởng

Giải thưởng 1
Giải thưởng 2
Giải thưởng 3
Giải thưởng 4

Facebook

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN HỮU CƠ MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Xuân Yên - Phú Lộc - Hậu Lộc - Thanh Hóa

VPĐD: SN 37, khu 4, TT Hậu Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa

Điện thoại: 0237 3500 413

Email: huucomientrung@gmai.com

THỐNG KÊ TRUY CẬP