Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN HỮU CƠ MIỀN TRUNG

23/01/2019 | Lượt xem: 70722

THƯ NGỎ

Trước tiên, Công ty cổ phần phân bón hữu cơ Miền Trung xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Như Quý khách hàng đã biết,  việc sử dụng phân bón hoá học quá nhiều trong thời gian dài đang gây những hậu quả xấu cho đất đai, môi trường và chất lượng nông sản. Các loại phân bón xuất hiện với nhiều chủng loại hơn và việc xuất hiện rất nhiều phân giả, phân kém chất lượng  trên thị trường đang ở mức báo động.

Dựa trên tình hình đó, hiểu được lo lắng của Quý khách hàng, chúng tôi  kết hợp giữa tập đoàn hàng đầu về giải pháp công nghệ sinh học – BIOGROUP và hệ thống trang trại chăn nuôi quy mô lớn của công ty, đã tạo ra sản phẩm Phân bón hữu cơ vi sinh Năm Tốt. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của cả 4 dạng phân bón: Phân vô cơ, phân hữu cơ, phân vi lượng và phân vi sinh vật  giúp cân đối dinh dưỡng tăng năng suất cây trồng, tăng chất lượng nông sản, cải tạo đất đai và bảo vệ môi trường sinh thái. Đồng thời góp phần phát triển nền nông nghiệp theo định hướng an toàn, bền vững, đưa nền kinh tế nông nghiệp Việt Nam vươn ra thế giới.

Phân hữu cơ vi sinh Năm Tốt được sản xuất từ nguồn hữu cơ là than bùn (hàm lượng hữu cơ tới 50%) và nguồn phân chuồng từ trang trại chăn nuôi tập trung. Ngoài ra, phân được bổ sung vi lượng ; các chủng vi sinh vật cố định đạm, phân giải lân, phân giải mùn… và một lượng NPK. Các chủng vi sinh vật (gọi tắt là VSV) được các giáo sư, tiến sĩ  của tập đoàn BIOGROUP nghiên cứu tuyển chọn có hoạt tính cao, giúp cải tạo đất và tạo dinh dưỡng cho cây trồng rất tốt; do đó nếu được bổ sung thường xuyên qua các vụ sẽ giảm dần được lượng đạm, lân, kali cần đưa vào đất.

Sử dụng phân bón Năm Tốt giúp tăng hiệu quả kinh tế do giá phân bón loại này thấp, giảm lượng thuốc bảo vệ thực vật, tăng chất lượng nông sản nên giá bán nông sản cao, đất được cải tạo nên giảm dần lượng phân bón vào các vụ sau, và đặc biệt cách phối hợp bón phân hợp lý giúp tăng năng suất cây trồng.

Khách hàng của công ty là bà con nông dân, và lợi ích của họ luôn được đặt lên hết trên từng sản phẩm. Do vậy, chúng tôi cam kết cung cấp cho bà con những sản phẩm giá rẻ nhất mà chất lượng tốt nhất - công ty phân bón hữu cơ uy tín - được hàng ngàn bà con tin dùng - sản phẩm trí tuệ

Kính mong được sự quan tâm của các sở ban ngành, các cấp chính quyền, nhà phân phối và được bà con sản xuất nông nghiệp quan tâm, tin dùng hoặc cung ứng mua & bán phân bón các dòng sản phẩm phân hữu cơ của công ty!

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 


Hỗ trợ khách hàng

Hotline
0976702538
0967665366
02373.500.413

Giải thưởng

Giải thưởng 1
Giải thưởng 2
Giải thưởng 3
Giải thưởng 4

Facebook

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN HỮU CƠ MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Xuân Yên - Phú Lộc - Hậu Lộc - Thanh Hóa

VPĐD: SN 37, khu 4, TT Hậu Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa

Điện thoại: 0237 3500 413

Email: huucomientrung@gmai.com

THỐNG KÊ TRUY CẬP