Tin tức

Kế hoạch thực hiện phát triển phân bón hữu cơ 2019

25/03/2019 | Lượt xem: 261

Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch phát triển phân bón hữu cơ được thực hiện trong giai đoạn 2019-2015 với phương trâm phát triển phân bón hữu cơ cho các loại cây trồng, lúa, khoai tây, cây có múi, cà phê, hồ tiêu, chanh dây, rau và hoa các loại cây ăn quả khác toàn quốc.

Lễ ký kết kế hoạch phối hợp thực hiện chương trình phát triển phân bón hữu cơ

Thực hiện chiến lược phát triển phân bón hữu cơ, ngày 20/03/2019, tại Cục Bảo vệ thực vật dã diễn ra Lễ ký kết “Kế hoạch phát triển phân bón hữu cơ” giữa tại Cục Bảo vệ thực vật dã diễn ra Lễ ký kết “Kế hoạch phát triển phân bón hữu cơ” giữa Cục Bảo vệ thực vật, đại diện Cục trưởng Hoàng Trung và Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông, đại diện Ông Nguyễn Hồng Phong- Tổng Giám đốc. .

cong-ty-phan-bon-uy-tin

Phát triển phân bón hữu cơ trong mô hình sản xuất nông nghệp sạch

Chương trình được phát triển tại các tỉnh có mật độ nông nghiệp cao Bắc Giang, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Lâm Đồng, Gia Lai, Đắc Lắc

phan-bon-huu-co

cuộc họp báo về kế hoạch phân bón hữu cơ năm 2019

Giải pháp sản xuất phân bón cho nên công nghiệp sạch

Kế hoạch này là một trong giải pháp đẩy mạnh ứng dụng và chuyển giao công nghệ sản xuất phân bón hữu cơ tiên tiến, đặc biệt là các công nghệ sạch, thân thiện với môi trường, sử dụng nguyên liệu sẵn có tại địa phương và các chủng vi sinh vật phân giải hiệu quả các loại cơ chất từ phụ phẩm nông nghiệp (than bùn, phân bò, phân gà...) hứa hẹn góp phần thúc đẩy sản xuất nông nghiệp sạch theo hướng bền vững và hiệu quả, đồng thời khuyến khích sự tham gia của toàn xã hội đối với việc phát triển sản xuất và sử dụng phân bón hữu cơ.

Trong tình hình như vậy, nhưng nhiều DNSX phân bón không đứng im, ngồi chờ mà luôn xông xáo, năng động, nắm bắt nhanh, nhận chuyển giao sớm những TBKT từ nước ngoài vào SX, tạo ra những sản phẩm phân bón chất lượng cao. “phân bón hữu cơ vi sinh miền trung cũng đã được nêu ra trong hội nghị . Vì hiệu quả kinh doanh là số một; nhưng trách nhiệm với nhà nông là cái quan trọng không kém luôn thôi thúc những người làm phân bón hữu cơ vi sinh không bao giờ dừng lại ở những gì đã có, mà phải tìm kiếm, đầu tư, khảo nghiệm, có cái mất vài ba năm, tốn kém không ít tiền của, công sức để cho ra những sản phẩm phân bón mới vì lợi ích cao nhất của nhà nông, vì sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp nước nhà.

Công Ty CP phân bón hữu cơ Miền Trung luôn có sản phẩm mới, tốt hơn với tiêu chí bón ít (giảm tiền mua phân, giảm công bón, giảm thiểu ô nhiễm môi trường) nhưng vẫn đạt hiệu quả cao nhất. Các sản phẩm phân bón chuyên dùng cho từng loại cây, từng thời kỳ sinh trưởng của cây, trên từng vùng đất; các sản phẩm NPK, Đạm hạt vàng… có chứa hoạt chất Agrotain, Avail giúp giảm lượng bón từ 25 - 50% đã được nhà nông không chỉ trong nước, mà nhiều nước trong khu vực chọn lựa, tin dùng… Báo cáo của GS Quyền được hầu hết các đại biểu chia sẻ.

Theo : Cục Bảo vệ thực vật

Tags:

Đang quan tâm

Hỗ trợ khách hàng

Hotline
0976702538
0967665366
02373.500.413

Giải thưởng

Giải thưởng 1
Giải thưởng 2
Giải thưởng 3
Giải thưởng 4

Facebook

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN HỮU CƠ MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Xuân Yên - Phú Lộc - Hậu Lộc - Thanh Hóa

VPĐD: SN 37, khu 4, TT Hậu Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa

Điện thoại: 0237 3500 413

Email: huucomientrung@gmai.com

THỐNG KÊ TRUY CẬP