Tin tức

Thái Nguyên tập huấn kỹ thuật trồng và chăm sóc rau sạch công nghệ cao

19/06/2019 | Lượt xem: 151

Nông nghiệp công nghệ cao trong việc trồng rau sạch hiện nay đang là ứng dụng mới trong quá trình thúc đẩy nển nông nghiệp sạch từ công nghệ sinh học đến công nghệ thộng tin, sản xuất nông nghiệp có năng suất, chất lượng cao, hạn chế lao động nhưng vẫn đạt hiệu quả kinh tế và sinh thái môi trường.

Những chia sẻ về kỹ thuật trồng rau công nghệ cao tại Thái Nguyên

Xuất phát từ những hiệu quả đó ngày 22/5/2019, Trung tâm Khuyến nông tỉnh Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật trồng và chăm sóc rau công nghệ cao cho 35 học viên là cán bộ khuyến nông và nông dân đầu mối. Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn.

trong-rau-sach-thuy-canh

Mô hình trồng rau sạch thủy canh theo vietgap tại thái nguyên

Tham dự lớp tập huấn các học viên đã được giảng viên của Trung tâm Khuyến nông truyền đạt, chia sẻ Kỹ thuật trồng rau trong môi trường thủy canh những ưu điểm, hạn chế của trồng rau thủy canh, cách chăm sóc và cách phòng trừ sâu bệnh. Sau thời gian học lý thuyết tại hội trường các học viên đi tham quan mô hình trồng rau thủy canh tại xã Thịnh Đức, Thành phố Thái Nguyên.

✔ Tham khảo: Kỹ thuật trồng rau cải sạch theo vietgap

Trồng rau theo công nghệ cao là việc gia tăng hàm lượng khoa học, kỹ thuật trong sản xuất, chọn và sử dụng các giống cây có năng suất, chất lượng, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến trong gieo trồng, thu hoạch, bảo quản và tiêu thụ.

Nguồn tin : khuyennongthainguyen.vn


Đang quan tâm

Hỗ trợ khách hàng

Hotline
0976702538
0967665366
02373.500.413

Giải thưởng

Giải thưởng 1
Giải thưởng 2
Giải thưởng 3
Giải thưởng 4

Facebook

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN HỮU CƠ MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Xuân Yên - Phú Lộc - Hậu Lộc - Thanh Hóa

VPĐD: SN 37, khu 4, TT Hậu Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa

Điện thoại: 0237 3500 413

Email: huucomientrung@gmai.com

THỐNG KÊ TRUY CẬP